Tìm hiểu về đặc tính của 2 loài bò sát xâm hại nguy hiểm nhất trên thế giới

0

Bò sát xâm hại sẽ cạnh tranh và tiêu diệt những đối thủ của nó trong môi trường sống một cách mãnh liệt nhất gây đến tình trạng mất cân bằng. Cùng Soccanh.com tìm hiểu về đặc tính của 2 loài bò sát xâm hại nguy hiểm nhất trên thế giới nhé!

Rắn nâu leo cây – Boiga irregularis

Loài rắn nâu leo cây này đã và đang làm thay đổi hệ sinh thái trên cạn và phá hoại hệ thống cung cấp điện của Guam. Có nguồn gốc từ úc và Papua New Guinea, loài rắn này nổi tiếng vì khả năng trà trộn vào hàng hoá, lên các chuyến bay và đến nhiều nước trên thế giới.

Tìm hiểu về đặc tính của 2 loài bò sát xâm hại nguy hiểm nhất trên thế giới phần 1

Rắn nâu leo cây – Boiga irregularis

Rùa Tai Đỏ – Trachemys scripta

Rùa tai đỏ là một loài vật nuôi thông dụng và do đó đã phát triển ở nhiều vùng trên thế giới và trở thành đối thủ cạnh tranh với các loài rùa nước bản địa. Đây là loài ăn tạp và có thức ăn gồm côn trùng, tôm, giun, ốc sên, lưỡng cư và cá con cũng như cả thực v ật thuỷ sinh.

Tìm hiểu về đặc tính của 2 loài bò sát xâm hại nguy hiểm nhất trên thế giới phần 2

Rùa Tai Đỏ – Trachemys scripta

(Những loài trong danh sách này được chọn để minh hoạ cho các tác hại của sinh vật xâm hại. Những loài không có trong danh sách không có nghĩa là kém nguy hiểm hơn)

Trên đây là bài viết tìm hiểu về đặc tính của 2 loài bò sát xâm hại nguy hiểm nhất trên thế giới hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn! Thân!

a

About Author

Tôi là một người YÊU ĐỘNG VẬT, tôi mong muốn được chia sẻ và mang đến cho mọi người những kinh nghiệm và tình yêu thương các loài vật nuôi!