BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 – 2015

0

Thế giới động vật luôn kì thú và thu hút sự chú ý của mọi người. Động vật cũng biết thể hiện tình cảm yêu thương rất độc đáo. Hãy cùng Soccanh.com chiêm ngưỡng BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 – 2015 sau đây nhé!

Bộ sách ảnh True Love, gồm những câu chuyện và hình ảnh không thể ngờ tới của động vật, ra mắt vào dịp Valentine nói cho những cặp tình nhân thế nào là tình yêu đích thực.

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 1

Những chú lừa mẹ và con của chúng chia sẻ một mối liên kết chặt chẽ. Lừa con phải cai sữa khi chúng 6 tháng tuổi hoặc khi một chú lừa nữa ra đời. Ảnh chụp bởi Klein-Hubert/Kimball Stock

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 2

Lợn, loài vật đã được con người thuần hóa cách đây khoảng 9000 năm, thường sống thành đàn. Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Klein-Hubert/Kimball Stock đặt tên là “Tình bạn của lợn”

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 3

Trước khi đi săn mồi dài ngày ở dọc bờ biển California, rái cá mẹ thường giấu con trong đám tạo bẹ để nó được an toàn. Photograph by Tom and Pat Leeson/ardea.com

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 4

Tình yêu Bắc Cực là tên bức ảnh về hai mẹ con gấu trắng của Norbert Rosing/National Geographic Stock. Thông thường, gấu mẹ nuôi con trong vòng 3 năm.

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 5

Lợn con Wiggles ngủ cùng với anh em chó con của nó. Khi mà Wiggles được sinh ra trong một trang trại ở Kansas, những người chủ đã mang nó đi, vì thế nó đến sống cùng với những chú chó mới sinh. Wiggles nhanh chóng thích nghi với lối sống của loài chó và những người anh em mới của nó đã coi nó nhưng một phần của gia đình chúng. Ảnh chụp bởi Richard Gwin/Lawrence Journal World

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 6

Luôn ở cạnh nhau, những con gấu trúc con này không bao giờ rời khỏi tổ trong suốt hai tháng đầu đời. Ảnh chụp bởi Terri Moore, My Shot

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 7

Được những người chăm sóc thú tại Công viên quốc gia Homosassa Springs (bang Florida, Mỹ) trìu mến gọi là dì Rosie, dì lợn biển này đã chăm sóc hơn 20 thú con vì chúng bị mất mẹ, hay đơn giản vì chúng đang cần một vú nuôi. Ảnh chụp bởi Bill Garvin, Công viên Quốc gia Homosassa Springs.

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 8

Góc nhìn độc đáo của nhiếp ảnh gia Rebecca Grunwell/The Gisborne Herald trong bức ảnh “Vệ sĩ ngỗng”. Chú bò lớn như Hamish chắc chắn không cần một vệ sĩ nhưng có vẻ như một con ngỗng bình thường lại không nghĩ như vậy. Bất cứ khi nào Hamish ra gặm cỏ tại khu sinh thái Knapdale, New Zealand, con ngỗng lại tới trông chừng lũ gia súc mà nó nghĩ có thể tiến lại gần chú bò.

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 9

Hẳn nhiếp ảnh gia Klein-Hubert/Kimball Stock đã có lý khi đặt tên bức ảnh trên đây là “Sự lãng mạn đích thực”. Bởi lẽ, khi tán tỉnh, ngựa đực và ngựa cái thường hít ngửi, khụt khịt, thậm chí cắn nhẹ vào nhau.

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 - 2015 phần 10

Ai dám nói là không thể có mối quan hệ bền vững trong tình yêu? Chú cò tên Romeo dù mất 6 tháng mỗi năm để di cư tới châu Phi nhưng luôn quay lại với người bạn đời, Julia, sống ở Thụy Sĩ. Đây mới chính là tình yêu đích thực. Ảnh chụp bởi Basel Zoo

BST hình ảnh tuyệt đẹp về tình yêu đích thực chỉ có ở thế giới những loài động vật 2014 – 2015 trên đây thật tuyệt vời phải không các bạn. Hy vọng qua BST này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và bổ sung thêm tình yêu thiên nhiên của mình! Chúc các bạn vui vẻ!

a

About Author

Tôi là một người YÊU ĐỘNG VẬT, tôi mong muốn được chia sẻ và mang đến cho mọi người những kinh nghiệm và tình yêu thương các loài vật nuôi!