Bán Green Iguana hay còn gọi là cự đà rồng Nam Mỹ khỏe mạnh giá cạnh tranh tại TP.HCM 2014

0

Green Iguana hay còn gọi là cự đà, rồng Nam Mỹ là một vật nuôi đang dần chiếm được tình cảm của giới trẻ Việt Nam, việc sở hữu một chú Iguana vô cùng hầm hố nhưng lại cực kỳ hiền lành quả là thú vị phải không nào? Hãy đến với dịch vụ bán Green Iguana hay còn gọi là cự đà rồng Nam Mỹ khỏe mạnh giá cạnh tranh tại TP.HCM 2014 của Soccanh.com để sở hữu những chú “rồng” dễ thương nhé!

Kích cỡ trưởng thành của Iguana dao động từ 1m6 đến 1m8 bao gồm cả đuôi. Tuổi thọ của chúng trong môi trường nuôi nhốt có thể lên đến 20 đến 30 năm. Chỉ số IQ gần bằng 1 chú chó để bạn có thể gọi tên và cho nó đi vệ sinh đúng chỗ.

Bán Green Iguana hay còn gọi là cự đà rồng Nam Mỹ khỏe mạnh giá cạnh tranh tại TP.HCM 2014 phần 1

Iguana rất đơn giản trong khẩu phần ăn hàng ngày , Iguana ăn chính là rau của quả bao gồm: Rau muống, cải ngọt, bí đỏ, cà chua,…Ngoài ra có thể bổ sung thêm bằng đồ khô chuyên dụng dành cho bò sát của Shop có bán ( Nhãn Hiệu Repcal , Exo Terra , Zoomed ).

Bán Green Iguana hay còn gọi là cự đà rồng Nam Mỹ khỏe mạnh giá cạnh tranh tại TP.HCM 2014 phần 2

Về môi trường sống thì bạn có thể nuôi Iguana trong chuồng lưới, nhưng tốt nhất là bể kính để giữ cho bạn có 1 chú Iguana đẹp nhất! Sau khi nuôi dưỡng từ 8 tháng – hơn 1 năm, bạn hoàn toàn có thể thả rông chúng trong nhà của mình! Và yên tâm, Iguana rất thông minh, biết chỗ nằm, chỗ ăn uống và quan trọng nhất là đi WC đúng vị trí quy định!

Bán Green Iguana hay còn gọi là cự đà rồng Nam Mỹ khỏe mạnh giá cạnh tranh tại TP.HCM 2014 phần 3

Soccanh.com bán Iguana tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận, Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, Nhà Bè, Hóc Môn. Sản phẩm của chúng tôi được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo không bệnh, dị tật,…Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn chăm sóc miễn phí 24/7.

Bán Green Iguana hay còn gọi là cự đà rồng Nam Mỹ khỏe mạnh giá cạnh tranh tại TP.HCM 2014 phần 4

Soccanh.com chuyên nhập khẩu và bán Green Iguana hay còn gọi là cự đà rồng Nam Mỹ khỏe mạnh giá cạnh tranh tại TP.HCM  2014. Sự hài lòng của quý khách luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để sở hữu cho mình một chú Green Iguana cực dễ thương nhé! Xin cảm ơn!

a

About Author

Tôi là một người YÊU ĐỘNG VẬT, tôi mong muốn được chia sẻ và mang đến cho mọi người những kinh nghiệm và tình yêu thương các loài vật nuôi!